Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web nước ngoài và Dịch vụ sử dụng , bạn đồng ý amazon các điều khoản sử dụng (Điều khoản) mua sắm . Bạn đấu giá cũng đồng ý tiki các thu thập lấy hàng và sử dụng thông tin nhất định về bạn siêu thị , nổi tiếng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật thông minh của chúng tôi (Chính sách bảo mật) lớn . Vui lòng đọc Điều khoản vệ sinh và Chính sách bảo mật thật cẩn thận shopee . ở đâu tốt Nếu bạn không hiểu đặt mua được điều khoản hay chính sách bảo mật sửa chữa , hãy rời Trang web hàng giả và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi cửa hàng có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật nhận xét bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web tốt nhất . Xin thống kê vui lòng xem lại Điều khoản chợ và Chính sách bảo mật thường xuyên hàng nhái . tổng hợp Nếu giá rẻ bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý lừa đảo , hãy rời khỏi Trang web danh sách và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web bảng giá hoặc Dịch vụ đã qua sử dụng , bạn tuyên bố tư vấn và đảm bảo rằng bạn an toàn đã trên 18 tuổi, cư dân tự động của Cộng hoà xã hội Việt Nam kho hàng và có đủ điều kiện pháp lý mới nhất để tham gia đổi trả và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành shopee . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn mini , không độc quyền giá bán lẻ , dễ dàng có thể hủy bỏ shopee , không thể chuyển nhượng xuất khẩu để sử dụng trang web tận nơi và dịch vụ cá nhân nhận hàng , phi thương mại xuất khẩu . Thái Lan Khi chấm dứt Thỏa thuận này thảo luận , giấy phép này kho hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố Lazada và đảm bảo shopee tất cả lừa đảo các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong tiết kiệm các hình thức khác liên kết giá bán với sử dụng xưởng của bạn trên Trang web đặt hàng và Dịch vụ hiện có nơi nào , hoàn thiện lấy hàng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ kho hàng , bạn đồng ý nhận vận chuyển các email quản trị từ chúng tôi amazon . Bạn mini cũng đồng ý nhận Nhật Bản các email quảng cáo từ công ty tham khảo của chúng tôi lắp đặt Đức các bên quảng cáo trung gian sửa chữa mà chúng tôi làm đại diện tiết kiệm . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối bảng giá được ghi trong mới nhất các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ nơi bán , bạn đồng ý nhận email quản trị nhận hàng và tiếp thị từ công ty tài chính an toàn và đối tác trung gian an toàn mà chúng tôi Nhật Bản đã cung cấp thông tin voucher của bạn như một phần to của Dịch vụ phản hồi , cho bỏ sỉ dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không lớn . Bạn hàng Hiệu có thể chọn không nhận email tiếp thị từ cung cấp các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng Lazada của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến Hàn Quốc dễ dàng có thể hướng dẫn bạn đến dễ dàng các trang web danh sách của bên thứ ba (“Trang web ở đâu của bên thứ ba”) lắp đặt . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung thống kê và hoạt động shopee của các trang web bền của bên thứ ba đặt hàng . Chúng tôi không đảm bảo an toàn , xác nhận thảo luận , cam đoan lấy hàng hoặc chịu trách nhiệm đối giao hàng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Đài Loan hoặc bất kỳ sản phẩm ở đâu uy tín hoặc dịch vụ nào xuất khẩu được quảng cáo ở đâu uy tín hoặc cung cấp trên so sánh hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào to . Bạn nên dùng quan điểm dịch vụ của bạn lắp đặt và thận trọng khi truy cập trang web Mỹ của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web giá bán và Dịch vụ hướng dẫn được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” link web và “có sẵn” Đức . Việc sử dụng Trang web khách hàng và Dịch vụ là rủi ro nhận xét của báo giá riêng bạn có nên mua . Trong phạm vi tối đa giao hàng được luật pháp hiện hành cho phép nhận hàng , Trang web kiểm tra và Dịch vụ Lazada được cung cấp bình luận mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào voucher , cho tận nơi ở đâu uy tín được thể hiện hay ngụ ý thế giới , tư vấn bao gồm dịch vụ nhưng không giới hạn nơi bán , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng nhận hàng , khả năng cho mục đích cụ thể Đức hoặc không vi phạm ở đâu tốt . Không có lời khuyên nội địa hoặc thông tin nào mini , nơi nào dù bằng miệng xuất khẩu hoặc bằng văn bản rẻ nhất , do bạn từ chúng tôi tốt nhất hoặc thông qua Trang web bỏ sỉ hoặc Dịch vụ lừa đảo sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không nước ngoài được nêu rõ trong tài liệu này bình luận . Không giới hạn ở trên địa chỉ , chúng tôi Trung Quốc và người cấp phép facebook của chúng tôi ( vận chuyển thanh lý các công ty con giá rẻ , chi nhánh rẻ nhất , đại lý hàng nhái , giám đốc thanh toán và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web ở đâu và Dịch vụ là chính xác thanh toán , đáng tin cậy mua sắm hoặc chính xác; rằng Trang web tốt nhất và Dịch vụ mua hàng sẽ đáp ứng tổng hợp các yêu cầu hướng dẫn của bạn; rằng Trang web Thái Lan và Dịch vụ sử dụng sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm thảo luận hoặc địa điểm cụ thể nào thảo luận , không bị gián đoạn sửa chữa hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm danh sách hoặc lỗi nào ăn trộm sẽ bảng giá được sửa chữa; giá rẻ hoặc rằng Trang web cung cấp và Dịch vụ không có vi rút Pháp hoặc mới nhất các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa chiết khấu được luật pháp hiện hành cho phép Nhật Bản , không trường hợp nào chúng tôi quà tặng sửa chữa những người cấp phép đắt nhất của chúng tôi ( tiki nổi tiếng các công ty con xuất khẩu , chi nhánh lừa đảo , đại lý bảo hành , giám đốc kho hàng và nhân viên thế giới của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt bền , trực tiếp vận chuyển , gián tiếp danh sách , ngẫu nhiên ăn trộm , đặc biệt danh sách , hậu quả Hàn Quốc hoặc đã qua sử dụng các thiệt hại đại diện nhanh nhất , giá sỉ bao gồm ở đâu uy tín nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận đấu giá , lợi thế thương mại shopee , sử dụng lấy hàng , dữ liệu phụ kiện hoặc đấu giá các tổn thất vô hình khác mini , do việc sử dụng đẹp , không có khả năng sử dụng cung cấp hoặc không có sẵn nơi nào của Trang web tiết kiệm hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận an toàn được nơi nào các ý kiến voucher của khách hàng thảo luận . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi nước ngoài có thể chất lượng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe nơi bán những gì bạn nói qua app . Xin giảm giá vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ trung tâm của bạn.

4.9/5 (23 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext